Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 1988, Công ty TNHH ô tô Hải Nam Haima. (sau đây gọi tắt là Hainan Haima) là công ty con của Haima Automobile Holdings (Mã chứng khoán: 000572). Đây là công ty duy nhất có trình độ sản xuất ô tô truyền thống và ô tô năng lượng mới ở Hải Nam. Công ty Hainan Haima , nguồn gốc của thương hiệu ô tô Haima, là công ty hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô Hải Nam và là đại diện cho ngành sản xuất tiên tiến của cảng thương mại tự do Hải Nam. Haima tọa lạc tại khu phát triển công nghiệp Jinpan, thành phố Hải Khẩu, có diện tích 200 ha, với gần 1.600 nhân viên trực thuộc, năng lực sản xuất hàng năm là 150.000 xe và 150.000 động cơ, sở hữu Haima 7X, 8S, xe điện thuần túy thông minh Haima 7X-E và các dòng sản phẩm khác. Trải qua hơn 35 năm phát triển, Haima đã phát triển thành một công ty ô tô hiện đại tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và hậu cần, hiện thực hóa việc xuất khẩu xe nguyên chiếc sang hơn 20 quốc gia và khu vực như Ai Cập, Chile, Philippines và Việt Nam, và xây dựng các nhà máy KD dọc theo “Vành đai và Con đường”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

HAIMA sở hữu ba doanh nghiệp sản xuất ô tô ở Hải Khẩu và Trịnh Châu. Doanh nghiệp phát triển và đạt trình độ sản xuất xe điện hybrid cắm điện, xe điện thuần túy và xe nhiên liệu. Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe hơi bao gồm 4 quy trình sản xuất xe hoàn chỉnh chính, sản xuất động cơ, sản xuất pin cùng dây chuyền hiện đại. Hiện tại, dựa vào nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xe thông minh và xe năng lượng mới, Haima đã và đang tìm kiếm sự đổi mới và đột phá trong hợp tác nước ngoài, chế độ tiếp thị, sản phẩm và dịch vụ.

Năm 1988 - Haima được thành lập.

Toàn bộ thiết bị dây chuyển Ford được lắp đặt

Năm 1991 - Hợp tác với Madza

Lắp ráp và ra mắt thị trường xe Madza

Năm 2004 - Phát triển và đổi mới

Ra mắt dòng xe Freema, Family và một số mẫu xe khác

Năm 2017 - Bắt tay với các thương hiệu lớn

1.35 triệu xe được sản xuất và bán trong giai đoạn hợp tác FAW Haima

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

ĐỘNG CƠ
ƯU VIỆT

Động cơ HAIMA BOOST BLUE trang bị trên Haima 8S có 6 điểm nổi bật: công suất cao, mô-men xoắn cao, hiệu suất nhiệt cao, độ ồn thấp, sản phẩm cạnh tranh, trải nghiệm tốt về sức mạnh vận hành.

HỘP PIN
CAO CẤP

Hộp pin cấu hình nhôm hai lớp, cấp bảo vệ pin IP67, không lái xe khi không rút cáp sạc, giám sát từ xa (chống trộm + nhận dạng nhanh), nhắc nhở giới hạn tốc độ, năng lượng ba điện hiệu suất cao và năng lượng mức tiêu thụ toàn xe là 10Kwh/100km.