Bộ đôi MPV Haima 7X và 7X-E đã chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 17/12/2023. Trong buổi lễ, đại diện công ty nhập khẩu độc quyền Haima 7X và 7X-E – Carvivu đã kí kết hợp tác chiến lược cùng Hà Thành Garage nhằm phát triển hệ thống bảo hành bảo dưỡng toàn diện sau bán hàng.

Carvivu/Haima & Hà Thành trong buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược

15h ngày 17/12/2023, CarVivu – nhà phân phối độc quyền thương hiệu ô tô Haima tại Việt Nam đã chính thức cho ra mắt bộ đôi MPV 7X và 7X-E. Cùng chung tầm nhìn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đại diện ban lãnh đạo Carvivu – Bà Nguyễn Thị Lan Hương (TGĐ Công ty cổ phần Carvivu) và Ông Nguyễn Ngọc Hà (TGĐ Hệ thống Hà Thành Garage) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điểm bảo hành bảo dưỡng xe thương hiệu Haima, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu 2 siêu phẩm mới xuất hiện này.

Lễ ký kết có sự chứng kiến của ông Trần Hữu Minh – Chánh văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia, Ông Tô Ngọc Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ thị trường Châu Á và châu Phi thuộc Bộ Công Thương

Hà Thành Garage là một trong những hệ thống chăm sóc và sửa chữa ô tô lớn nhất miền Bắc. Hiện tại, thương hiệu đã phát triển 19 cơ sở. Mục tiêu trong năm 2025, Hà Thành Garage sẽ mở mới 50 chi nhánh trên toàn quốc.

Bản đồ chi nhánh của Hà Thành Garage

Không chỉ được khách hàng tin tưởng, uy tín của Hà Thành Garage đã thuyết phục được các đối tác trong ngành dịch vụ ô tô bởi rất nhiều sáng kiến, sáng tạo cũng như liên tục cập nhật các công nghệ chăm sóc xe tiên tiến của nhiều nước trên thế giới.

Ban lãnh đạo 2 bên vui mừng vì hợp tác thành công

Bằng việc ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Carvivu, Hà Thành Garage đã trở thành đại lý bảo dưỡng ủy quyền của xe ô tô Haima và Carvivu tại Việt Nam. Tất cả các khách hàng của Carvivu/Haima Việt Nam đều sẽ được hưởng chính sách chính hãng tại hệ thống 19 điểm showroom của Hà Thành với những lợi ích như:

– Thời gian bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản bởi hãng Haima

– Phụ tùng trang thiết bị chính hãng 

Ngoài ra, tất cả chi nhánh cũng sẽ cung cấp toàn diện dịch vụ từ máy gầm điện, sửa chữa khung thân vỏ, spa xe, đại tu máy cùng tất cả các hạng mục về sơn. Hà Thành Garage đảm bảo các dịch vụ được thực hiện với công nghệ, quy trình và chất lượng tốt nhất khiến khách hàng hài lòng.

Với lễ ký kết hợp tác này, Carvivu đã hiện thực hóa cam kết đối với quý khách trong việc phát triển dịch vụ toàn diện sau bán hàng và sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khó tính nhất. 

Vui lòng liên hệ Showroom và Nhà Phân Phối để có thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0971.465.746