17/12/2023, tại thị trường Việt Nam lần đầu xuất hiện 2 mẫu xe Haima 7X & Haima 7X-E. Với chủ đề “Công nghệ mới – Khởi động tới tương lai”, sự kiện ra mắt đã thu hút báo giới và những người đam mê xe.

Là thương hiệu đã có bề dày 35 năm trong ngành sản xuất ô tô công nghệ mới và xuất khẩu xe nguyên chiếc sang hơn 20 quốc gia trên thế giới, Haima tự tin ra mắt 2 siêu phẩm trong phân khúc MPV 7 chỗ. Đặc biệt, Haima 7X-E là dòng xe MPV thuần điện đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế mang xu hướng tương lai và công nghệ hiện đại, sẵn sàng chinh phục bất cứ ai đến trải nghiệm.

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của đại diện các Ban ngành, Ban lãnh đạo Haima – Carvivu, Ban lãnh đạo hệ thống Hà Thành Garage, Lãnh đạo công ty EverEV, Quý Khách hàng, các đơn vị Truyền thông và Báo chí.

Với lần chào sân này, công ty Carvivu sẽ là nhà phân phối độc quyền của hãng ô tô Haima tại thị trường Việt Nam. Haima 7X chính thức công bố giá bán là 865 triệu đồng, trong khi đó phiên bản chạy điện Haima 7X-E có hai lựa chọn khác nhau với giá bán cho phiên bản tiêu chuẩn là 1,11 tỷ đồng và phiên bản cao cấp là 1,23 tỷ đồng. 

Cùng nhìn lại buổi lễ ra mắt trong video highlight dưới đây:

Vui lòng liên hệ Showroom và Nhà Phân Phối để có thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0971.465.746