Nội thất sang – Không gian rộng rãi – Nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến… là những đánh giá của khách hàng đặt cọc để sở hữu chiếc Haima 7X-E ngay trong Lễ ra mắt & mở bán Haima 7X-E và Haima 7X.

Haima 7X-E- mẫu xe điện đầu tiên trong phân khúc MPV 7 chỗ tại Việt Nam đã được 03 khách hàng đầu tiên đặt cọc để sở hữu

“Quãng đường di chuyển dài gần 510km, không gian rộng, nhiều công nghệ hỗ trợ lái là điểm cộng.”

Chiều ngày 17.12.2023, lễ ra mắt & mở bán 2 dòng xe Haima đã diễn ra thành công, nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng và quý đối tác. 

Một trong 3 khách hàng đầu tiên đặt cọc để sở hữu Haima 7X-E, anh Đốc – doanh nhân tại Hà Nội chia sẻ cảm xúc đầy phấn khích của mình khi tìm được 1 sản phẩm “rất phù hợp với nhu cầu”:

“Công việc của tôi có đặc thù là phải di chuyển thường xuyên, cùng với đó gia đình có nhiều người (vợ chồng, 3 đứa con) hay di chuyển về quê, đi du lịch. Được biết xe điện 7XE vừa có quãng đường di chuyển dài gần 510km (theo CLTC), không gian rộng rãi và nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến rất phù hợp với nhu cầu nên tôi nhanh tay cọc và muốn sở hữu ngay.”

Theo anh Đốc, không gian xe rộng rãi cùng điểm nhấn là nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến là yếu tố khiến anh quyết định sở hữu Haima 7X-E

“Kiểu dáng thời trang, nội thất bắt mắt và có thể trải thành giường để nghỉ ngơi… phù hợp để đưa đón khách hàng VIP.”

Với nhu cầu đang cần một chiếc xe để đưa đón những vị khách VIP tới các cơ sở thẩm mỹ viện của mình, chị Lê Trinh đã đặt mua Haima 7X-E. Theo chị Trinh đánh giá, Haima 7X-E là một mẫu xe thời trang, bắt mắt. Nội thất xe phủ kín da sang trọng. Dải màn hình kéo dài khoang lái mang đến trải nghiệm tiện nghi. Đặc biệt hơn cả là hàng ghế thứ hai có thể ngả ra, rất phù hợp với những khách hàng ở tỉnh của bên chị, cần không gian thư giãn mỗi khi di chuyển.

 Chị Lê Trinh lựa chọn Haima 7X-E vì nội thất sang trọng, khoang xe rộng rãi, có thể trải ra thành giường tiện nghi để nghỉ ngơi khi di chuyển

“Cảm giác lái thư thái, khả năng tăng tốc ấn tượng, dễ dàng cho cả phái nữ khi cầm vô lăng.”

Khi được lái thử, chị Trinh chia sẻ cảm nhận: “Cảm giác lái thư thái,  khả năng tăng tốc ấn tượng, rất bốc, dễ dàng cho cả phái nữ khi cầm vô lăng. Nhiều điều kiện chị cần hội tụ trên xe này rồi. Chị quyết định chốt luôn.”

“Muốn sở hữu 1 chiếc xe điện, vì tương lai xanh, động cơ êm ái nhưng vẫn phải mạnh mẽ.”

Anh Tùng Lâm – 1 trong 3 vị khách đầu tiên cọc để sở hữu Haima 7X-E không ngần ngại chia sẻ quan điểm về tương lai xanh, môi trường được giảm thiểu tối đa ô nhiễm vì khói bụi, chất thải của xăng xe. Anh mong muốn sở hữu Haima 7X-E vì động cơ điện êm ái nhưng vẫn mạnh mẽ, đem lại cảm giác lái ấn tượng.

Anh Tùng Lâm chọn mua Haima 7X-E vì động cơ điện êm ái mà vẫn mạnh mẽ, đem lại cảm giác lái ấn tượng

Lễ ra mắt và mở bán những chiếc Haima 7X-E đầu tiên đã chính thức mở ra hành trình “Khởi động tới tương lai”, chinh phục và mang một làn gió mới đến với thị trường Việt Nam. Haima Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách đã dành tình cảm, sự ưu ái và tin tưởng. Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, thành công và may mắn.

Liên hệ với chúng tôi qua website để đặt cọc & sở hữu xe ngay hôm nay!